TIỂU CẢNH | THI CÔNG HỒ CÁ KOI Bản in
Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 26/5/2022 - Xem: 867
 

Báo giá thi công hồ cá Koi mới nhất hiện nay cho bạn thông tin chi tiết về các gói thi công hồ cá Koi và các hạng mục của công trình. Từ đó, bạn có thể quyết định được mức chi phí phù hợp và thuận tiện trong việc lựa chọn mẫu thiết kế hồ cá Koi cho không gian nhà mình. Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong việc đưa ra các giải pháp thi công hồ cá Koi chất lượng trong một ngân sách hợp lí.

Tiêu chuẩn làm hồ

Hồ cá Koi không nên quá nông bởi thể tích nước càng nhỏ thì độ nóng lên hoặc nguội đi của nước càng lớn. Trong khi đó, cá Koi lại khó thích nghi với sự biến đổi nhiệt độ nhanh chóng, do đó độ sâu của hồ tối thiểu phải đạt 0.9m.

Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An

Ngoài việc giúp tạo ra một môi trường ổn định hơn, độ sâu của nước còn giúp cá Koi hoạt động tốt hơn. Việc bơi lên lội xuống khiến cơ thể của cá phát triển, có hình dạng đẹp và cân đối. Những con cá Koi được nuôi trong hồ nông thường kém phát triển và có xu hướng hình dạng giống hình bầu dục.

Theo tiêu chuẩn cơ bản của hồ cá Koi Nhật Bản, một hồ cá Koi có độ sâu 0,9m, kích thước 2,5m x 2m chứa khoảng 4,5 mét khối nước đủ không gian cho 5 con cá Koi sinh trưởng tốt.

Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An

Tiêu chuẩn của hệ thống lọc

Cá Koi tạo ra một lượng lớn chất thải rắn, vì vậy hệ thống lọc của hồ phải có bộ lọc cơ học tốt. Bộ lọc cơ học phải làm sạch tốt và dễ dàng để làm sạch thường xuyên ít nhất 1 lần/tuần. Cặn và phân cá trong bể được hút đáy còn các loại chất thải nổi trên mặt nước được hút mặt đến bể lọc thô. Ngăn lọc tinh có gốm lọc hoặc nham thạch giúp phân hủy chất hữu cơ và chất thải mà lọc thô không giữ được. Ngăn chứa than hoạt tính làm sạch nước và được máy bơm hút trở lại vào bể.

Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An

Tiếp theo, bộ lọc sinh học sử dụng vi khuẩn để phá vỡ amoniac sản sinh trong quá trình trao đổi chất của cá. Các vi khuẩn sống trên bề mặt của vật liệu lọc phá vỡ Amoniac do cá bài tiết. Amoniac trước tiên được phân hủy thành Nitrite và sau đó thành Nitrate, tương đối vô hại với Koi. Mức độ Nitrate được kiểm soát bởi sự thay đổi dòng nước thường xuyên.

Tiêu chuẩn cá Koi

Một hồ cá Koi tiêu chuẩn thì mật độ cá trong hồ không quá dày. Hồ cá Koi nên đảm bảo 1 mét khối nước cho 1 con cá Koi cỡ trung bình để cá luôn khỏe mạnh và có đủ không gian sinh trưởng. Khi cá trong hồ quá đông sẽ có nhiều chất thải của cá trong nước khiến nồng độ amoniac và nitrite tăng lên. Điều này khiến cá dễ mắc bệnh và tạo điều kiện cho các loại vi sinh vật gây hại hoạt động mạnh.

Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An

Khi lựa chọn cá Koi để thả vào hồ, nên chọn những con cá nên có vẻ ngoài mạnh mẽ và cân đối – đầu, thân, ống đuôi, vây. Cá khỏe mạnh và bơi lội bình thường trong nước, không tồn tại bệnh lý trên da hay bị thương. Cá Koi có kích thước càng lớn, càng trưởng thành thì sức sống càng lớn nhưng giá thành cũng cao hơn.   

Các bước thi công hồ cá Koi

Khảo sát mặt bằng

Để quy định được kích thước hồ cá cân đối với ngôi nhà hay sân vườn thì đội ngũ thi công cần đo đạc, khảo sát trực tiếp diện tích mặt bằng thi công hồ cá. Bên cạnh đó, các kĩ sư còn phải xem xét diện tích hồ và phương hướng hợp với phong thủy, địa lý của khu đất nhà bạn.

Lên phương án thiết kế, báo giá thi công hồ cá Koi

Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An

Sau khi quan sát mặt bằng và có được số liệu cụ thể, các kĩ sư của chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp lý. Bản thiết kế hồ cá Koi được dựa trên yêu cầu của khách hàng sau khi được tư vấn. Tiếp theo, bản vẽ phối cảnh 3D, thể hiện chi tiết các hạng mục phục vụ cho việc xây dựng và báo giá hồ cá Koi chuẩn xác.

Tiến hành làm hồ cá Koi

Thi công hồ cá Koi bắt đầu từ việc làm hồ và chống thấm nước. Hồ cá được đào với kích thước chuẩn bản vẽ, được tráng xi măng và rải đá cuội dưới đáy hồ. Tiếp theo đó là lắp đặt hệ thống lọc nước và các phụ kiện khác cho hồ như máy oxy, đèn UV…Cuối cùng là bước trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ như thác nước, hòn non bộ, thảm cỏ, cây xanh….hoặc thi công sân vườn ( nếu có).

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi đội ngũ thi công kiểm tra độ sạch, độ pH của nước và hoạt động của các bộ phận trong hồ đạt chất lượng thì công trình được bàn giao lại cho khách hàng.

Báo giá thi công hồ cá Koi

Giá thi công hồ cá Koi là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào ngân sách cũng như diện tích hồ cá Koi mà đơn vị thi công sẽ tính chi phí làm hồ cá Koi chuẩn xác và hợp lí nhất. Đối với một hồ cá Koi cỡ nhỏ, tiêu chuẩn sẽ có giá từ khoảng 5-7 triệu đồng.

Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An

Đối với các mẫu hồ cá Koi sân vườn, cầu kì, phức tạp và trang trí nhiều tiểu cảnh với diện tích hồ lớn thì chi phí có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, sau khi biết được ngân sách mà bạn mong muốn và khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá thi công hồ cá Koi chi tiết từng hạng mục.

 
<< Thi công Hồ Cá Koi >>
 
TIỂU CẢNH
Báo giá thi công hồ cá Koi tại Vinh Nghệ An
Thiết Kế Thi Công Tường Cây xanh giả
Thi công Hồ cá koi giếng trời trong nhà
Thi công Hồ cá koi bể kính nổi đẹp
Vẽ tranh tường mùa thu Hà Nội
Vẽ tranh tường Mã Đáo Thành Công
TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ XI MĂNG, MẪU BỂ CÁ MINI SÂN VƯỜN NHỎ TUYỆT ĐẸP
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Tiểu cảnh sân vườn Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@@gmail.com
Website: http://hocakoinghean.com

Tin tức
8 cách trang trí sân thượng vừa sang chảnh vừa xan
Sự khác nhau giữa thi công cỏ sân vườn nhân tạo và
Cách chăm sóc bonsai cây cảnh
Sân và lối đi phong thủy
Ngoại thất vườn đá
Bán vòi phun, thiết bị tưới vườn nông nghiệp tại T
Dịch vụ
Trồng rau mầm sạch tại nhà
Trang trí Decor cây xanh văn phòng
Thi công vườn tường đứng cây xanh
Cung cấp, trồng và chăm sóc cỏ Nhung Nhật
Thi công chăm sóc cảnh quan sân vườn đẹp
Bán Cá Koi Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam
 
Facebook chat