TIỂU CẢNH | TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN Bản in
Thiết kế thi công vườn cổ tích trường mầm non
Tin đăng ngày: 12/2/2020 - Xem: 59
 

Hiện nay xã hội phát triển, tầng tầng lớp lớp nhà mọc lên um tùm đặc biệt là các khu đô thị, khu trung tâm thành phố. Sự thiếu về sân chơi cho bé là một thiếu sót rất lớn. Trẻ thay vì chơi trò chơi dân gian mà thay vào đó là xem tivi, chơi game và sử dụng điện tử nhiều. Khi trẻ sử dụng nhiều thiết bị điện tử như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến thể lực cũng như suy nghĩ, tư duy của bé. Chính vì vậy Tiểu cảnh Nghệ An đã cho ra mắt thiết kế vườn cổ tích trường mầm non, tạo ra môi trường, sân chơi bổ ích và phù hợp với lứa tuổi cho bé.

Thiết kế vườn cổ tích trường mầm non là thiết kế dành riêng cho các bé lứa tuổi mẫu giáo. Với thiết kế đặc biệt, phong phú cùng nhiều ý tưởng độc đáo sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đa dạng màu sắc nhất.

Tiểu cảnh Nghệ An, là nơi cung cấp, thiết kế vườn cổ tích mầm non có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nhiệt tình và sáng tạo không ngừng để cho các bé có một môi trường thật vui tươi nhất, thoải mái nhất và thích thú nhất.

Thiết kế thi công vườn cổ tích trường mầm non

LÊN Ý TƯƠNG THIẾT KẾ VƯỜN CỔ TÍCH TRƯỜNG MẦM NON

  • Khi chúng ta làm bất cứ một hoạt động nào đó, chúng ta cần lên ý tưởng. Khi lên ý tưởng thì ta mới tính toán được các bước tiếp theo nên làm gì.
  • Với việc lên ý tưởng, chúng tôi sẽ có sẵn trong đầu các mô hình ý tưởng và sẽ gửi tới cho quý khách hàng những mẫu ý tưởng, trao đôi cùng khách hàng để đi đến thống nhất.
  • Khi lên một ý tưởng nào đó, việc chúng tôi làm là sẽ phác họa ra chân dung của toàn bức tranh, toàn cảnh của vườn cổ tích mầm non đó.
  • Với lứa tuổi trẻ thơ của các bé mà chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiêt kế vườn cổ tích như sân vườn khu rừng với nhiều loài động vật hay có thể lên ý tưởng khu vườn cổ tích với các nhân vật hoạt hình…. từ những gì gần gũi với trẻ thơ nhất, chúng tôi sẽ tạo cho bé những khu vui chơi thật bắt mắt và cũng như phát triển trí tuệ của bé.

PHÁC HỌA VƯỜN CỔ TÍCH MẦM NON

Sau khi lên ý tưởng, với những ý tưởng độc đáo và mới lạ thì chúng ta cần phác họa vườn cổ tích. Sau khi phác họa chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quát về vườn mầm non.

Chắc chắn rằng khi phác họa thì chúng toi cũng phải tiến hành đo đạc vị trí cũng như khuôn viên của khách hàng để có số đo và lên ý tưởng đúng đắn nhất.

Thiết kế thi công vườn cổ tích trường mầm non

CHI TIẾT VƯỜN CỔ TÍCH MẦM NON

Khi nói đến chi tiết vườn cổ tích mầm non, chúng ta cần nói đến các chi tiết nhỏ để tạo thành một chi tiết lớn, tổng quá.

Tất cả tạo nên một sản phẩm vô cùng đẹp mắt cho bé. vườn cổ tích mầm non được thiết kế với các loại cây, loại cỏ. Có thể là cỏ nhân tạo hay cỏ thật.

Khi thiết kế đưa cây xanh vào thì chúng ta sẽ tạo ra môi trường xanh giúp bé thoải mái hơn thậm trí bé có thể tự mình chăm sóc cây.

Với thiết kế cây cầu bắc qua các ô núi nhân tạo cũng là một điểm nhấn trong khu vườn cổ tích. Đặc biệt khi thiết kế vườn cổ tích mầm non sẽ được xuất hiện cua các nhân vật hoạt hình như: nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, cô bé quàng khăn đỏ,các con vật như con hươu cao cổ, con voi con khỉ….

Hay có thể thiết kế những cây nấm siêu to khỏng lồ thành một ngôi nhà. Tất cả ch tiết đó đã tạo nên một khu vườn cổ tích mầm non thật xuất sắc và thu hút trẻ nhỏ.

ỨNG DỤNG VƯỜN CÔ TÍCH MẦM NON

Việc thiết kế vườn cổ tích trường mầm non sẽ đem lại một hiệu xuất lớn cho các bé. Từ tạo cho bé một môi trường vui cơi lành mạnh, moi trường vui chơi đầy sự sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi mầm non của bé. Ngoài ra đáp ứng đủ các yêu cầu học tập khi hoạt động ngoại khóa cho bé.

Tiểu cảnh Nghệ An, chuyên thiết kế vườn cổ tích trường mầm non cho bé, với sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn phấn đáu và phát triển hơ n nữa để đưa các mẫu thiết ké vườn cổ tích mầm non vào ứng dụng phù hợp nhất cho các bé thỏa sức vui chơi, sáng tạo.

 
<< Tiểu cảnh sân vườn >>
 
TIỂU CẢNH
Thiết kế thi công vườn cổ tích trường mầm non
Thiết kế hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An
Thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi mini, trên sân thượng
Thiết kế thi công Hồ Cá Koi tại Hà Tĩnh
Bán bể nuôi cá cảnh tại TP Vinh Nghệ An
Vẽ Tranh Tường Mầm Non mẫu giáo nhà trẻ
Vẽ tranh tường khu vui chơi trẻ em
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Tin tức
Sân và lối đi phong thủy
Ngoại thất vườn đá
Bán vòi phun, thiết bị tưới vườn nông nghiệp tại T
Tư vấn, thiết kế nhà kính, nhà lưới, dự án nông ng
Thiết kế lắp đặt vườn rau sạch tại nhà TP Vinh Ngh
Hệ thống tưới nước tự động tại Vinh Nghệ An
Dịch vụ